NÊN CHỌN TỐN NHỰA M-GREEN HAY TÔN XỐP?

Trên thị trường hiện nay, tôn xốp được nhiều người biết tới cũng như sử dụng nhiều trong các công trình. Tôn xốp có nhiều ứng dụng thực tế trong các công trình như: làm mát trần và vách ngăn, lắp rắp các nhà tạm và nhà xưởng... Ưu điểm của tôn xốp: Tiết kiệm chi phí trang trí, có nhiều mẫu mã đa dạng, vệ sinh dễ dàng và luôn giữ được tươi sáng cho công trình, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Nhược điểm của tôn xốp: khả năng hấp thụ nhiệt cao, tiếng ồn cũng chưa cải thiện được đáng kể, bị hoen gỉ, và phản ứng hóa học, tuổi thọ thấp

tonxop

Để khắc phục những nhược điểm của tôn xốp Công Ty M-GREEN đã cho ra đời sản phẩm tôn nhựa M-GREEN thế hệ mới được phủ lớp nhựa kỹ thuật ASA chống tia cực tím, chống chịu thời tiết tốt, độ va đập cao và đảm bảo được độ bền cho ngôi nhà. Tôn nhựa M-GREEN với những đặc điểm kỹ thuật nổi trội, có khả năng chống ăn mòn hóa chất, sản phẩm nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt, 10 năm không phai màu, không rêu mốc và chống dột vượt trội.

Mặc dù giá cả của hai loại này không chênh lệch nhau nhiều, nhưng về chất liệu kết cấu của sản phẩm thì khác nhau. Tôn nhựa M-GREEN  mang trong mình những đặc điểm nổi trội hơn các loại tôn truyền thống. Vì thế, tôn nhựa M-GREEN là lựa chọn hàng đầu để thay thế tôn xốp truyền thống và xứng đáng trở thành vật liệu tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG NGHỆ NHỰA ASA

CÔNG NGHỆ NHỰA ASA

NGÓI NHỰA M-GREEN TẠO NÉT ĐỘC ĐÁO MỚI LẠ CHO CÔNG TRÌNH

NGÓI NHỰA M-GREEN TẠO NÉT ĐỘC ĐÁO MỚI LẠ CHO CÔNG TRÌNH

Hỗ trợ trực tuyến
097.26.999.26